COLLA SHINE (DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT) (NFINITETM)
ประโยชน์ของคอลลา ชายน์ (Colla Shineb)
🍷💗 ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้น ความฟู และลดความหยาบกร้านของผิว
🍷💗 ช่วยทำให้ริ้วรอยที่เห็นได้ชัดดูจางลง
🍷💗 ลดการเปราะแตกของเล็บ
🍷💗 ช่วยลดเลือนริ้วรอย
🍷💗 ป้องกันฝ้า จุดด่างดำ
🍷💗 ทำให้ผิวชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำที่ชั้นผิว
🍷💗 เพิ่มความยืดหยุ่น กระชับ เรียบเนียน ผิวขาวใส
🍷💗 ช่วยให้ผมและเล็บแข็งแรง
🍷💗 ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต
🍷💗 ลดกระบวนการสลายแคลเซียม
🍷💗 ช่วยรักษาสิว ลดการอักเสบ
🍷💗 ช่วยปกป้องผิวและกรองสารพิษจากสิ่งแวดล้อมและเชื้อโรคอื่น ๆ ได้
🍷💗 ช่วยดูแลสุขภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์
🍷💗 ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น
🍷💗 ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง
🍷💗 บรรเทาอาการปวดข้อ
🍷💗 ช่วยป้องกันการสูญเสียมวลกระดูก
🍷💗 ช่วยรักษาโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์
🍷💗 ช่วยรักษาโรคข้อเสื่อม
🍷💗 ช่วยบำรุงหัวใจ
🍷💗 ช่วยดูแลข้อต่อกระดูก รักษาโรคข้อเสื่อม
🍷💗 ช่วยชะลอการสลายของมวลกระดูก เมื่อกินคู่กับแคลเซียมและวิตามิน ดี
🍷💗 ช่วยเรื่องสุขภาพของข้อต่อในกลุ่มผู้สูงอายุ เช่น ลดอาการปวดข้อต่อ เป็นต้น
คอลลา ชายน์ (Colla Shine) (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) (เครื่องหมายการค้า เอ็นฟินิต)
น้ำหนักสุทธิ 25 กรัม (5 กรัม x 5 ซอง)
วิธีรับประทาน
วันละ 1 ซอง (5 กรัม) ละลายผลิตภัณฑ์ในน้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำเย็น 180 มล. แล้วคนให้ละลาย
ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร
มีผลิตภัณฑ์จากปลา
คำเตือน
- เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน
- ไม่ใช่อาหารสำหรับควบคุมน้ำหนัก
- เพื่อป้องกันภาวะอุดตันของลำไส้ที่อาจเกิดจากการบริโภคผลิตภัณฑ์ใยอาหารชนิดแห้ง ควรรับประทานพร้อม น้ำ 1-2 แก้ว
- ใน 1 ซอง (5 กรัม) มีใยอาหารทั้งหมด 722.025 มก. ประกอบด้วยใยอาหารที่ละลายน้ำได้ 722.025 มก. ใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ 0 มก.
- ควรกินอาหารหลากหลาย ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
- ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค
เลขที่ อย. 13-2-03652-5-0040
ราคา 710 บาท
#สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 🙏🙏🙏
โทร :: 082-236-4928
Line ID :: pla-prapasara
สั่งวันนี้มีโปรโมชั่น พิเศษ‼️ #ทักมาเลย
http://line.me/ti/p/~pla-prapasara
🚒🚒 กรุงเทพและปริมณฑล 1-2 วันรับของ ต่างจังหวัด 2-3 วันค่ะ 🚒🚒
กินคอลลาเจนอย่างไรให้ได้ประโยชน์
1. กินตอนท้องว่าง แล้วดื่มน้ำตามมาก ๆ จะทำให้ได้รับประโยชน์มากที่สุด
2. ทานคอลลาเจนที่มีส่วนผสมของวิตามินซี หรือทานร่วมกับวิตามินซี จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดีขึ้น ผิวขาว
3. เลือกทานคอลลาเจนที่มีขนาดเล็ก เช่น คอลลาเจนเปปไทด์ ( Collagen Peptide ) เพราะสามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้เร็วและมีประสิทธิภาพ
ร่างกายต้องการคอลลาเจนวันละเท่าไหร่
ความต้องการคอลาเจนของแต่ละคนแต่ละช่วงอายุมีต้องการที่เหมาะสมแตกต่างกัน ซึ่งมีคำแนะนำดังนี้
- การทานคอลลาเจนเพื่อลดริ้วรอยแนะนำให้รับประทานวันละ 10,000 มก. ต่อวัน
- หากต้องการทานคอลลาเจนเพื่อบำรุงสุขภาพเฉย ๆ ไม่หวังเห็นผลรวดเร็วให้รับประทานวันละ 5,000 มก. ต่อวัน
- ผู้สูงอายุที่ต้องการทานเพื่อบำรุงรักษากระดูก ควรรับประทานระหว่าง 2,500 มก. – 5,000 มก. ต่อวัน
แหล่งอาหารที่ช่วยเพิ่ม Collagen
1. ถั่วเหลือง ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองทุกชนิด รวมถึงชีสทุกประเภทนั้นก็จะมีเจนิสติน ( genistein ) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ชื่อ ไอโซฟลาโวน โดยมีส่วนเร่งกระบวนการผลิตคอลลาเจน จึงช่วยในการยกกระชับผิวพรรณให้เกิดความเต่งตึงและยังช่วยบล็อกเอนไซม์ชนิดไม่ดีที่จะเข้ามาทำร้ายผิวให้หย่อนคล้อยจนมีรอยตีนกาได้
2. วิตามินซี มีผักผลไม้หลายชนิดที่ให้วิตามินซี ไม่ว่าจะเป็นมะขามป้อม ฝรั่ง มะนาว ส้มหรือผลไม้ตระกูลเบอร์รี ผักต่างๆ ก็ได้แก่ พริกหยวก ผักหวาน ดอกแค และมะเขือเทศ เป็นต้น อาหารเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นการผลิต Collagen และยังช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรงได้ด้วย
3. กรดไขมันโอเมก้า-3 อีกหนึ่งแหล่งที่จะช่วยเสริมสร้าง Collagen จากธรรมชาติได้เป็นอย่างดี เพราะกรดไขมันโอเมก้า-3 นี้จะเข้าไปช่วยเติมเต็มร่องลึกของเซลล์ผิวที่ได้รับความเสียหายจากอนุมูลอิสระหรือปัจจัยอื่นๆ สามารถทานอาหารที่ให้กรดไขมันชนิดนี้ได้จากปลาแซลมอน ทูน่า อะโวคาโด และอัลมอนด์ เป็นต้น
4. ดาร์กช็อกโกแลต เนื่องจากมีผลงานวิจัยจากทางเยอรมนีให้การยืนยันแล้วว่า การกินดาร์กช็อกโกแลตนั้นไม่มีผลกระทบใดต่อผิว แต่ยังสามารถช่วยบำรุงสุขภาพผิวได้เป็นอย่างดี เพราะดาร์กช็อกโกแลตอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูง นับว่าเพียงพอทีเดียวต่อการเสริมสร้าง คอลลาเจน จึงทำให้ผิวพรรณกระชับยืดหยุ่น นุ่มชุ่มชื้นและช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้ด้วย
5. ผักใบเขียว ผักใบเขียวแทบทุกชนิด เรียกว่ายิ่งเขียวเข้มมากเท่าไรยิ่งดีมากเท่านั้น โดยเฉพาะคะน้า ผักโขม ผักกาดหอม ปวยเล้งและหน่อไม้ฝรั่ง เป็นต้น เนื่องจากผักสีเขียวขึ้นชื่อว่าช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยเพราะสารต้านอนุมูลอิสระที่เรียกว่า ลูทีน ( lutein )
6. โปรตีนที่เป็นเนื้อสีขาว เช่น เนื้อไก่ เนื้อปลา ซึ่งนำมาประกอบอาหารจำพวก ต้มยำไก่ ซุปเปอร์ขาไก่ ทำให้วิตตามินซีดูดซึมคอลลาเจนได้ดี หรืออาหารประเภท ชุปกระดูก ปลาต่างๆ
ปัจจัยที่ทำให้คอลลาเจนเสื่อมสภาพ
1. ผู้ที่สูบบุหรี่
2. อายุมากขึ้น
3. ผู้ที่มีความเครียด
4. ผู้ที่พักผ่อนไม่เพียงพอ
5. รับประทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่
6. ได้รับรังสี UV จากแสงแดดมากเกินไป
7. กินน้ำตาลมากเกินไป
8. พันธุกรรม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการกำหนดปริมาณคอลลาเจนในร่างกายของแต่ละคน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น